CHẢI SỢI

CHẢI SỢI

Có 2 đơn vị đo để đánh giá độ mịn của sợi là đường kính và chiều dài. Còn tuỳ vào từng chất liệu của các sợ công đoạn hoàn thiện cuối cùng tương ứng sẽ là: Chải kỹ và Chải thô.

▫️Chải kỹ: Đây là quá trình để loại bỏ những sợi ngắn, được phân loại kỹ lưỡng trước khi được chuyển đổi thành sợi chỉ hoàn thiện.
Quá trình này giúp các loại vải trở nên trơn mịn, giúp tính đề kháng của vải với môi trường trở nên mạnh hơn.

▫️Chải thô: là một hình thức xử lý, chế biến những sợi ngắn và dày.
Vải chải thô thường nặng, ấm và có cảm giác khô ráp.

Đây không phải là một phương pháp tối ưu nhất. Nhưng chúng giúp thể hiện được những nét “đặc trưng” của chất liệu sử dụng và những loại vải mà chúng tôi sẽ tạo ra.

Next: Chapter 6 – XE CHỈ
—————————————————————
L’ Homme
▫️127 Phố Huế -Hai Bà Trưng – HN: (024)3 688 7777
▫️183 Kim Mã – Ba Đình – HN: (024)3 868 8777
▫️Hotline: (+84)123 688 7777
▫️Website: www.lhomme.vn