fbpx

ELASTHANE

Elasthane

▪️Elastan, Spandex, hay Lycra là cách gọi của từng quốc gia của cùng một chất liệu vải nổi tiếng bởi tính đàn hồi. Khả năng đàn hồi và độ bền của Elasthane tốt hơn cao su tự nhiên, được tạo nên từ hợp chất đồng vị polymer polyester-polyurethane vào năm 1958. Khi được giới thiệu năm 1962, Elastan tạo nên cuộc cách mạng cho ngành công nghiệp trang phục.
Spandex thực tế là từ biến thể của “expand”, trong tiếng Anh có nghĩa là “giãn nở”. Spandex phổ thông ở Bắc Mỹ, trong khi ở châu Âu thường dùng từ Elastan lấy trực tiếp từ tính từ “elastic” có nghĩa là “đàn hồi”. Anh, Ireland, Bồ Đào Nha, Brazil, Argentina, Úc, New Zealand và Israel, họ sử dụng từ Lycra.

Cấu tạo sợi trơn và mịn. Nhờ thuộc tính tự nhiên tuyệt vời mà những trang phục được pha trộn với chất liệu Elasthane luôn mang lại cảm giác thoải mái, bởi độ co giãn đàn hồi và dễ dàng trong khâu bảo quản chăm sóc vải.

Được sản xuất chính tại Europe, United States, Asia.

▫️Một trong những đặc điểm tạo nên sự ấn tượng của các Sản phẩm tại L’ Homme là sự chọn lọc những loại vải có chứa khoảng 5% Elasthane – Thoải mái, tạo kiểu dáng đẹp nhưng vẫn vô cùng sang trọng.

Next: Chapter 5 – Wool

( ALBUM L’ HOMME FABRIC: https://goo.gl/bQuuvV )
—————————————————————
L’ Homme
▫️127 Phố Huế -Hai Bà Trưng – HN: (024)3 688 7777
▫️183 Kim Mã – Ba Đình – HN: (024)3 868 8777
▫️Hotline: (+84)123 688 7777
▫️Website: www.lhomme.vn