Chính sách vận chuyển

L’ Homme có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên Website, Fanpage và gọi điện thoại trực tiếp tại các cửa hiệu Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

1. Thời gian giao hàng:

* Thời gian giao hàng từ 9h – 16h hàng ngày trừ thứ 7, chủ nhật

* Đơn hàng nội thành Hà Nội: Thời gian giao hàng trong ngày sau khi đặt hàng.

* Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

– Thời gian là 3-5 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 5-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn… (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

– Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

– Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và L’ Homme sẽ chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

– Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

– Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox Fanpage: lhommevietnam hoặc gọi số hotline 024.6673.7777, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

– Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

2. Phí giao hàng:

* Phí giao hàng sẽ được bên vận chuyển trung gian thông báo với khách hàng khi nhận được sản phẩm

* L’ Homme hiện tại chưa nhận ship COD, quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị sản phẩm khi xác nhận đặt hàng

Shopping Cart